Pwede ba mabuntis after mens?

Pwede po ba mabuntis after mens? July 3 po nag sex kami partner ko pinutok nya sa loob pero (cowgirl position) then july 5-6 dinugo ako 2 days lang po. Irregular din ako. July 17 nag sex na naman kami ng partner ko without condom. Pero Cowgirl posotion always kasi lage pagod partner ko. Then ngayon po july 25 masakit masyado suso ko kahit hawakan pati puson ko. Kailan po pwede mag PT? #NEEDHELP #SanaMabuntisnaako #pleasehelp

4 Replies

nako sa ganyan kami nadale ni hubby HAHAHAHA ngayon 3months preggy nako akala ko nung sinugod ako sa hospital e. umatake lng ulcer ko yun pala iba na umaatake baby na pala. 😂 kampante pako kasi kakatapos ko lang mag ka mens before kami mag kontak and tadaaaaahhh... may bata na.. nung gusto namin dati ayaw ibigay nung ayaw na muna namin biglang binigay. unexpected talaga pero nakakatuwa. 😂❤️

nanakit dn mga suso at sa may bandang sikmura ko sa gitna nung diko pa alam na buntis ako at palagi akong nahihilo nun... try mo mag pt pag mga 3weeks na dika pa dn nag karoon matik positive na yan. 😊 advanced congratulations ❤️😊

2-3 weeks after your last unprotected sex po for the PT.

3y ago

Momsh july 29 po at August 5 nag sex kami ulit. Pero August 6 dinugo ako 🥺 wala na bang hihintayin pa? Kasi dinugo na ako eh

mamsh use calendar method po. ☺️

3y ago

download nyo po yung My calendar na app.