Sana mabuntis na ako

July 17 nag sex kami bf ko. Kelan ba ako pwede magpt? Irregular kasi ako. Last mens ko july 5-6 almost 2 days lang din. Pwede paba ako mabuntis? Sumasakit rin kasi ang dede ko then minsan nararamdaman ko may tumitibok sa tyan ko. Kasi july 3 nagsex rin kami bf ko pero july 5-6 dinugo ako 2 days lang. kailan ba ako ulit mag pt? Sana po may sumagot. Salamat po. #irregularProblems #hopingmabuntis #sanamaysumagot

1 Reply

after nyo mag do ni bf mo then nagkaroon ka hindi ka buntis. kung gusto mo mabuntis mag do kau ni partner mo pag nag oovulate ka.. kadalasan every 10 to 16 days fertile ka after ng 1st day ng period mo.