Pwede ba mabuntis ang irregular?

July 3, 2021 nag sex kami ng partner ko. Then July 5,2021 nagkamens ako 2 days lang tinagal. Malakas rin firstday. Then 2nd day di na. (After 2 months nagka mens na talaga ako . Irregular kasi ako) Pero 2 days lang. pwede parin ba ako mabuntis kahit after 2 days ng sex namin nagka mens ako? #PleaseAdvice

1 Reply

yes, possible po m

3y ago

Nangyayari po kaya maam na after mens pwede pa mabuntis? Like july 17, 28 August 5 nag do kami. Pero August 6 dinugo na naman amo 😔