Repeat OGTT!!!

Hi po anyone na marunong bumasa ng result ng OGTT? Pinapaulit kasi ako ng bago kong OB, dahil yung 1-hr parang parang abnormal value, ewan di ko po nagets, may blood control something. Though Normal daw pero para daw sure, ulitin ko na lang. 31 weeks preggy na po ako. Ito pa naman yung pinaka ayaw kong labtest, bukod sa nakakapanghina talaga, nahimatay pa ko nung unang blood extraction pa lang tapos ung mga sumunod, mahilo hilo talaga ako. :(

Repeat OGTT!!!
1 Reply

Parang lahat naman lower than the reference range. Tingin ko okay naman result pero depende pa din kay OB yan. Pinaka hate ko din test yan. Gusto ko isuka yung pinapainom na sobrang tamis. Jusme!