OGTT 2nd time

Hello po mga mommies sino po dito pagpatak ng 3rd tri pinapaulit po ang OGTT kahit normal naman po result nung unang test?

2 Replies

ako every trimester may ogtt kahit walang problema sa sugar. pagdating ng 3rd tri kasi biglang taas lahat. bp, timbang, sugar. dahil sa lumalaki na si baby at lumalakas na kumain ang mommy. mahirap magpositive sa gdm pag manganganak na kaya pinapaulit ang ganyan.

Hi, as per my ob, pinapaulit lng ang ogtt if nagdagdag ka ng timbang sa mga ff check up’s ng 4kg-10kg kaya advise nya pdin control ang intake ng food, less/no sugary foods, etc.