OGTT with urine test

Kahit po ba OGTT lang request ng OB, need nyo din urine sample every hour kasabay ng blood extraction? hirap kasi ako umihi mga mi. fasting kasi since 12am. bawal naman uminom ng tubig. di talaga ako maihi 😂

2 Replies

Curious lang mi, bakit may urine? Hehe. Diabetic ako and ilang beses na na ogtt in my life pero laging blood lang. haha

2y ago

kaya nga nagtaka ako sa clinic mi. expected ko din blood extraction lang yung OGTT. kaya nagulat ako need din daw nila urine sample. hirap pa naman umihi kasi bawal naman uminom ng tubig 😂

Maiihe ka nyan mii kasi may paiinumin sau na solution for ogtt mo

2y ago

thank you mi. tapos na ako sa test. hehe. praying nalang na okay results.