baby oil

hello po. ano pong brand marerecommend nyo na baby oil? kailangan po ba yun pag pinapaliguan si baby kahit newborn palang po siya?

2 Replies

Baby flo po ung pink mild lang, tsaka konti komti lang po ilagay niyo para di mainitan si baby, mas maganda po ung mild para di po mag ka rashes si baby pag medyo harsh at baka masunog ung balat niya merom po kasing mga oil na umiinit pag napapadami or napapatagal sa balat ni baby, very sensitive ang skin nila, kaya aalgaan

Johnson

Related Articles