Baby Oil

Mommies, ano pong baby oil ang pwedeng gamitin at maganda para sa newborn?

5 Replies

para saan mommy ang baby oil? as much as possible wala po sanang iaapply kay lo lalo na pag wala papo syang 6 months. anything can irritate the skin pag new born.

6y ago

thank you momsh.. 😊 sabi po kasi nila gumamit daw po ng oil pag minamassage si baby.

hi mommy. not really recommended yung oils and lotions po for newborns.

6y ago

thank you momsh.. 😊

its better wla munang baby oil kc mainit yan sa ktawan nla

6y ago

okay momsh.. thank you po. 😊

I used johnsons baby oil