Baby Oil

Hello po ano pong baby oil ang gnamit nyo kay newborn baby nyo and advisable po ba gumamit ng baby oil. Thanks po.

9 Replies

May baby oil ako gamit ko pang massage kay baby after maligo pero konti lang ginagamit ko. Okay yung babyflo, yung pink. Mabango siya pero super mild lang yung scent.

not advisable na ang baby oil or any oil sa baby. kahit konti lang ipahid. pero ang coconut oil po ay safe sa kanila basta konti lang.

Ako po VCO gamit ko lalo na sa cradle cap nya noon, pero d ko n lalagyan pag maliligo kasi d malilinis si baby dahil sa oil.

Ako gumagamit ako pero panlinis lang ng tenga, pero pag maliligo wala hindi ko siya nilalagyan ng oil bago maligo.

Pede kasi syang alternative sa mansanilla. Ok syang pang tanggal ng kabag and pangmassage kay baby

4y ago

Thanks sis, anong brand gamit mo sis?

Not advisable po sabi don sa hospi mismo prior manganak nagaadvise na sila

hnd po advisable ang baby oil... 😊😊😊

Baby oil or manzanilla gamit ko non. :)

Bakit nyo po gagamitan ng baby oil?

4y ago

Nagtatanong lang po, para kung hnd po advisable hnd na po bbili.😊

Related Articles