Best formula milk for 6 mos old baby?

Hi po mga mommies. 1st time mom here po. Ask ko lang po kung ano magandang formula milk po? Pure breastfeed po si baby. Parang ang tagal nya po kasi tumaba. Mag 6 mos na po sya sa january 29. Thank you po. #advicepls #momcommunity #1stimemom #firstbaby #milkrecommendation

2 Replies

Hindil po need mag formula mamsh. Pag 6 mos na si baby, start mo na siya on solids. Go for fresh fruits and veggies. Tuloy mo lang din ang breastfeeding. Consult a pedia din kung anong supplement vitamins ang pwede. If nasa normal range pa naman ng weight si baby, di need na maging mataba siya.

Madalas po sa pure bf babies ay di talaga tabain. As long as healthy po siya okay lang po