6-12 mos formula milk

Mga momsh, based on your experience ano pong maisusuggest nyong formula milk 6-12 mos na pwedeng ipalit sa nan optipro hw?? Nagiging constipated na kasi si baby lately Thanks

1 Reply

Hiyangan din kase sa milk mommy e. Kahit super maganda suggestion, kung hndi dn hiyang ni baby, ang ending constipated pa dn

5y ago

Sabagay momsh tama ka dyan, trial and error tlg.. Pero kayo po anong gamit nyong formula? Hingi lang po sana ako ng idea na pwedeng itry thanks