Best formula milk for 6 mos old?

Hi po mga mommies. 1st time mom here po. Ask ko lang po kung ano magandang formula milk po? Pure breastfeed po si baby. Parang ang tagal nya po kasi tumaba. Mag 6 mos na po sya sa january 29. Thank you po. #advicepls #momcommunity #1stimemom #firstbaby #milkrecommendation

6 Replies

kung nagtitipid ka po pwede po Bonna katumbas yun ng S26 pinagkaiba walang for brain nutrient. iisa lang sila ng maker. pwede mabawi sa propan tlc yung pang brain nutrient. same goes witj nestogen katumbas naman ng Nan. same maker din.

3y ago

thank you po. ☺️

breastfed din ako momshe, until now 2 years old na siya breastfed badin.. Payat din anak ko momshe pero subrang sigla at lusog niya at hndi masakitin.. kaya for me momshe.. ituloy mulang yung pagiging breastfed mo..

3y ago

di importante kung payat o mataba anak mo momshe .. basta masigla at di sakitin.. yun ang mas importante momshe ☺️

S26 Gold nakakatalino din sa bata...😊

3y ago

thank you po ☺️

🆙

s26 gold po

S26 Gold.

3y ago

thank you po mommy ☺️