FORMULA MILKKKKKK

hello po pag po ba 6 months na si baby and gagamit na ng 6-12 mos na formula milk need pa rin po ba na ipagmix yung current milk niya na 0-6mos sa pang 6-12 mos kahit na same brand yung milk??? thanks.

1 Reply

Still ang 0-6 months po ay applicable pa sa 6 months. Ipaubos niyo po muna ang 0-6 months niyo bago po kayo bumili ng 6-12 months 😅😃

5mo ago

Gets ko po kayo. Nagsasabe po ko sa mas madaling paraan at mas safe. Kaya nga po magkaiba na sila ng range ng edad dahil iba na rin po ang content niya.