monthly checkup

Hello po . Ano po ung normal na ginagawa pag monthly checkup ? 8weeks preggy po ako and first time mom .??

1 Reply

Check BP, weight pati heartbeat ni baby. Size nan tyan. Tas request nan labtests or ultrasound. Depende sa Ob kun kelan irequest. Meron ding vaccines na pinapagawa

4y ago

Opo. Saken monthly ginagawa un. Kun may sarili nga ultrasound si OB un ginagamet nya e sa halip na heartbeat lan titignan. Kahit sa health center kada checkup check size nan tyan saka heartbeat den