Checkup!!!

Monthly po ba ang checkup nyo sa OB nyo po??#pregnancy #theasianparentph

56 Replies

Hello mommy :) 5 months na tyan ko nung nalaman kong buntis ako then nung nagpacheckup ako, monthly siya hanggang 7 months tapos nung nag 8 months na, every 2 weeks tapos ngayong 9 months na po, every week na ang checkup :)

yes po.tas pag palapit na ng palapit due mo magiging 2x a month or 3x a month na.. sasabihin naman po nung ob kung kelan ka babalik..

yes po. pra macheck lgi si baby.. at kong kabuwanan mo na everyweek kanang pinapapunta ni ob pra mamonitor si baby at placenta mo..

Yes, but if sakali po may gusto ka malaman pwede naman sabihin sa doctor na dagdagan sakali man high risk

Yes .. Monthly ... 5 months onwards ... 8 months ako every two weeks ... ngayong 9 months every week na.

Monthly yan momsh hanggang 6mos. Pagdating ng 7mos. every 2weeks na. pagdating ng 36weeks every 1week na.

Hi, momshie! Yes monthly sya then magiging every 2 weeks then every week na. :)

First and second trimester, monthly. By third trimester, every 1-2 weeks na.

yes po, 😊 tsaka every check up may ultrasound din c ob.. 😊

yes,peo sakin dahl high risk pregnancy .advised 2 to 3 weeks .