ask lng po, need po bng monthly tlga magpacheckup?

Need po bng monthly tlga magpa checkup?

66 Replies

Monthly lang kapag third trimester.... 😊 If walang complication yung baby at ang mother... First tri isa lang 2nd tri at least 2 Note: depende sa status ng buntis.. Pero if napapansin nyo na nagpapacheck up kayo tapos tatanong lang ng OB nyo "kamusta? Blah blah" tapos walang physical exam or kung may physical exam na susukatin ung tyan nyo tapos that's it normal naman kayo wala naman kayomg problema tapos magbabayad kayo eh pinagkakakitaan nalang kayo ng OB nyo...

If FTM ka its more important na every month magpacheck up ka, kahit sa mga center sa brgy nyo 😇 para sa safety natin ng baby and afcourse you 😊 yung cousin ko kasi napagalitan sya ng doc sa isang ospital kasi isang beses lang sya nag pacheck up First baby pa nman.

Yes kelangan pra macheck ung development ni baby or kung my complications ka or si baby, for safety ndin, ako noon weekly inaadvice magpacheckup sobrang gastos kaya ngpalit ako ng ob

Nsasayo po un mommy! Kc ako nmn po di nkpagpacheck up monthly pero ok nmn po si baby paglabas.. 1month & 14days na sya..

5y ago

Pano po yung meds niyo?

Opo kung wala pong pera para sa private sa mga clinic na lng po ng baranggay para libre po at gamot lang babayaran

Yes sis para malaman mo at marinig mo heartbeat nya evrymonth ng checkup para narin sa safe kayo ni baby

Need po talaga monthly ang check-up para monitor si baby, lalo na po pag maselan ang pagbubuntis niyo.

Its up to you mamsh. Pero advisable na monthly, para mamonitor ung health and development nyo ni baby

Depende sa kondisyon mo pero usually monthly talaga. Kahit nga sa center monthly din.

Yes mamsh..pra Yan sau and Kay baby. Pra malaman mo Kung ok lng ba sya sa tummy mo.