Checkups monthly

hi mga ka momshie 8weeks preggy here once a month po ba ang pag checkup??? Kase last na punta ko sa ob ko is march 16 sabi nya balik ako april katapusan

2 Replies

Depende po yun sa condition niyo, pag ok po mga test results niyo, TVS/Ultrasound, monthly po ang binibigay na sched for checkup. Pero pag may nafeel kayong concerning, pwede naman po kayo magvisit sa OB prior to your sched para lang sure na safe kayo ni baby and di po kayo magself diagnose ✨

kung di ka maselan, yes once a month.

1y ago

thank you kaya pala hehe kase lahat ng lab results ko goods at condition ni baby