Sleeping position

Hi po. Ano po sleeping position nyo? Currently 12 weeks preggy. Kahit kasi left or tihaya na position, ang sakit ng chan ko pagkakagising.

6 Replies

pag nakatihaya ako sumasakit din tyan ko pagkagising, kaya alam na alam ko na pag di maayos pagkahiga ko lalo na pagnahahanginan tyan ko naku lalong mas masakit.. pero pag nasa left side ako ok lang, relax lang tyan ko. kayalang napansin ko nasa left side din yung pitik ni baby di ko tuloy alam kung pati sya napunta sa left hahaha

Left side position po dapat kasi madaming benefits for you and your baby. Kapag right side po lagi, base sa experience ngayon ng sister-in-law ko, 8 months na siya, yung baby nya nagka brain sparing, meaning hindi po complete ang structure ng brain niya.

minsan nakatihaya ako,minsan naman left minsan right. hehe depende,inihahanap ko kung saan hindi sumasakit likod ko. and bago ako bumangon as in dinadahan dahan ko ang pag tayo para di bigla sasakit tyan ko. 12 weeks din ako now

left side or right side lang po tapos lagyan nyopo unan magkabila para po di sumakit likod nyo then mag lagay po kayo mataas na unan sa paahan para ma relax po kayo

5mo ago

Thank you po

Ako mostly sa.left kaso sakit na ng buto ko sa tagiliran kahit foam.pa higaan nu ba yan

pa side po sakin

Related Articles