Sleeping position

Currently 16weeks mga mi ano best position for sleeping po? Bawal pu ba nakatihaya? Sumasakit po ksi likod balakang ko kapag sa right or left side lang po huhu.

5 Replies

mas okay po matulog sa left side para sa good oxygen at blood circulation ayon sa mga doctors. lalo na pag malaki na tyan mo. bili kana lang po maternity pillow or side sleep pillow support para di manakit likod at tagiliran mo.

Pwed ka pa po mag flat matulog, but as much as possible change position po para po iwas stillbirth at maganda ang blood circulation for baby's health

Di mo nman mapapansin na yan pag tulog ka,ako matutulog ng naka-side sa left pero pag gising ko nakatihaya na ako.

1y ago

Same mi ganyan din po ako

Depende rin po sau mie kung saan ka pi comfortable position ka matulog