Gender

Hello po ano po sa tingin nyo girl or boy? 5mos preggy po ?

Gender
119 Replies

Tingin ko..mas okay kung magpa ultrasound, kasi mas accurate yun.. may mga mamsh ako nakausap na pabilog tyan at blooming pero boy ang anak.. tapos meron naman na pumanget ng todo pero girl ang baby.. ???

5y ago

Yes mamsh! Tapos ung friend ko, lalaki baby nya pero hindi naman nangitim ang leeg, kilikili at singit. Ang ganda pa nga nya nung buntis siya.. kaya hindi ako naniniwala sa mga signs signs na yan.. mas accurate padin ang ultrasound..hehe

Related Articles