Gender

Ano po tingin nyo? girl or boy?

Gender
16 Replies

ANO PO SA TINGIN NYO? GULONG GULO NA PO AKO MGA SIS. GUSTO KO NA BUMILI NG DAMIT NI BABY, SABI UNA ULTRASOUND GIRL TAPOS NGAYON BOY NAMAN DAW. NAG HANAP PA AKO SA GOOGLE NG MGA ULTRASOUND NG GIRL AND BOY PINAG COCOMPARE KO KASI WALA NAMAN LAWIT NA NAKITA.

4y ago

Unisex nlng po bilhin mo mommy kahit hanggang 3 months,,

Baka nagtatago pa si baby mamsh kaya di pa sure ang gender. Ganyan talaga minsan. Pag gusto mo na mamili ng gamit, pwede kahit unisex muna para di masayang hehe.

Yung sonologist lang po makakapagsabi niyan mommy.. Wala po bang official reading?

4y ago

Ahh baka di pa po masyadong nakita.. Minsan po kasi tinatago pa nila yung gender nila.. Tama po yung advise ng ibang mommies po.. Gender neutral na lang po muna bilhin niyong gamit.. Yung mga binili ng tita at lola.. Pwede naman po siguro ipapalit kung sakali😊 ganyan din kasi sa amin.. Naexcite yung pinsan ni hubby.. Bumili sila ng damit ni baby kahit wala pang gender.. Isang set na pang girl at pang boy.. Nung nalaman nila na girl si baby.. Pinapalitan po nila😊

Parang boy parang lawit. Hindi ako sure sis

Ano na po baby nyo sis girl or boy?

Girl ?kase parang hamburger eh

boy po yan

Boy?

Up