Gender

Hello po ano po sa tingin nyo girl or boy? 5mos preggy po ?

Gender
119 Replies

Hnd nmn daw totoo ung bilog babae patulis lalaki... pag mejo maliit daw si mommy pabilog ang tyan... pag mejo matangkad mukang patulis daw po... pero I think baby girl yan... wala lang... feeling q lang 😂

Tingin ko..mas okay kung magpa ultrasound, kasi mas accurate yun.. may mga mamsh ako nakausap na pabilog tyan at blooming pero boy ang anak.. tapos meron naman na pumanget ng todo pero girl ang baby.. 😁😁😁

5y ago

Yes mamsh! Tapos ung friend ko, lalaki baby nya pero hindi naman nangitim ang leeg, kilikili at singit. Ang ganda pa nga nya nung buntis siya.. kaya hindi ako naniniwala sa mga signs signs na yan.. mas accurate padin ang ultrasound..hehe

Hnd nmn malalaman yan s shape ng tyan.. hnd rin totoo ung mga sabi sabi pag bilog babae pag patulis lalaki.. at ung linya n sinasabi hnd dn totoo un...Its better magpaultrasound n lng...

try mo po ung baking soda plus ung wiwi s umaga. pag bumula grl pag wla pagbabago boy dw. skn kc ntry ko accurate. meron s youtube pano gawin.

5y ago

Ok..bsta skn accurate po xa. Grl po result s baking soda at s uts grl dn😊

Di naman totoo yung sa hugis pabilog nga tyan ko babae naman baby ko. Mag Paultrasound ka nalang mumsh makikita na yan si baby.

Para sakin: patulis = boy, pabilog = girl. Sa tingin ko boy yan, pero ewan ko lang din di ko masyado matancha sa tummy/bump mo.

5months preggy😊 Bilog na Bilog tyan ko😊 Pero nung nagpa ultrasound ako😊 Baby Boy❤

Guess its a girl. Sa shape po ng tummy. Malapad kasi saka medyo bilog.. guess lang

Parang lalaki po kasi matulis ganyan sa akin eh matulis 7months preggy ako ngayon

magpa ultrasound ka po para malaman mo..di naman po kami manghuhula

5y ago

Hahahah taray naman 😂😂😘

Related Articles