baby

hello po. Ano po pwede ipahid sa mukha ng baby ko? Sa noo niya, kulay yellow green yung balat pag natutuyo. Parang nana 😞 3weeks old palang po siya. thnkyou po

baby
50 Replies

dba evry month naman may check up si baby. tanungin mo ung pedia niya. wag kayo basta basta maglalagay ng kung ano. dahil di parehas ng skin type ang baby. dumadami lang ung kay lo kapag nilagyan ng bf. syempre mga matatanda kailangan ganto ganyan. di mo alam alergy lang or skin asthma.

nung ganyan si lo nag change lang ako ng bath niya Tinybuds rice baby bath pinalit ko and mas kuminis balat niya at malambot, safe gamitin din kasi all natural rice☺️ #momcare

Try mo lactacyd nag ka ganyan den baby ko pero pag gamet nya ng lactacyd baby bath natuyo agad nakakakines sya den nakakapute . Wag ko lagyan ng breastmilk mo lalong naiiretate

mag babago pa yan sis wag mo muna papahiran ng kung ano ano masyado pa sensitive skin ni baby,ganyan din si lo nawala siya nung pag tagal tagal papa arawan mo lang si baby pag morning

4y ago

Okay po. Para po kasing lalong dumadami. Tapos pag natutuyo parang nana kaya medyo natatakot ako. Sa panganay ko kasi hindi nagkaganito kaya hndi ko alam gagawin ko ngayon. Thankyou po

Momsh s mukha breastmilk lang po lagay k s cotton then ipahid mo ng dahan dahan.. Ung sa noo nmn cotton and oil din spread mo po gently then suklayin nio po ng dahan dahan..

Baby acne yan, mommy. Normal lang yan at naranasan din ni baby yan... Nireseta ni pedia, Eczacort. Apply thinly on affected areas for 3 nights only. Hope it helps!

it looks like it's just hormones passing. it will go away din. make sure the face is clean and dry. clean with water, no need for soap, and pat dry with towel.

wala mommy nagkaganyan din baby girlko 3 weeks old din sya meron sya sa ulo nun pinalitan ko sabon nya kasi isip ko baka hindi hiyang ayun nawala naman po.

4y ago

Ano po pinalit niyo?

wag mo lang pansinin mawawala din yan ganian din baby ko before one month s awa ng diyos nwala na, wala ako ginwa nawawala nmn yan basta araw2 ligo

try mo mami lactacyd baby...ngkagnyan din c baby q milder version lng jan. pero ilng paligo lng nmin s knya natuyo n agad at nwala ung rashes nya