3weeks Old Na Baby Ko Pero Kulay Ng Mukha At Mata Ntya Color Yellow.

Mga mamsh 3weeks old na baby ko pero yung kulay ng mukha nya eh may yellow pa, pati yung mata nya? Normal lang poba yun? Yung mukha nya na lang ang kulay yellow. Pero di naman ganun ka yellow. Salamat

11 Replies

Need po nyan mamsh magpaaraw talaga. Kaya po yellow po kulay ng muka at ng mata nya. Lagi nyo lang po ipaaraw. Hanggang 9am po mas okay ang araw sa balat ni baby.

Ilabas mo sha around 6am para maka Davao sha ng sunlight yan ginawa ko sa baby ko before

Ganon po tlga ung eyes ng baby ..then painitan mo po c baby sa araw tuwing umaga sis..

4y ago

Salamat sis, nag woworry kasi ako eh. Diba may nababalitaang sakit sa baby! Yung sa atay? Isa kasi sa sintomas yun eh.

Paar awan nyu po tuwing umga maalis yan

Paarawan mo lang sis mawawala din yan.

Paarawan mo lang mommy ☺️

Paarawan lang po si baby :)

paarawan nyo po momsh

Momshie.. Ok na baby mo?

4y ago

Ano po ginawa nyo? Bat nawala yong paninilaw ng baby nuo?

Paarawan po ninu.