Requirements for PSA Birth

hello po. ano po need dalhin sa PSA para kumuha ng PSA birth ng anak ko po? 3yrs old palang sy

3 Replies

pag gusto nyo po mismo sa psa kukuha. need nyo po magpa appointment sa kanila. may fifill upan lang po kayo doon sa baba ng bldg, then step by step na po yun. Makukuha mo din sya that day, Mas mura din kung doon ka mismo kukuha . Pag online ka naman oorder mas pricey pero sila na magdedeliver mismo sa bahay nyo. Usually 2 to 3 days bago madeliver.

Check nyo po online kasi ang alam ko po wala naman requirements. Kelangan lang po magpaschedule ka online kung kelan ka kukuha. Makikita naman po sa site yung kelangan ifill out. Pati po yung price nandun na din kung magkano.

1y ago

Kung gusto nyo naman po na oorder na lang at idedeliver sa inyo, ito po ang site: www.psahelpline.ph Mas mahal nga lang po kapag dyan at maghihintay pa po ng ilang araw.

PSA online express lang po dun ka po magorder ng birthcert. no need na pumunta sa psa. dedelover naman po yan sa bahay nyo. payment thru online din