Requirements for PSA Birth

hello po. ano po need dalhin sa PSA para kumuha ng PSA birth ng anak ko po? 3yrs old palang sy

3 Replies

Check nyo po online kasi ang alam ko po wala naman requirements. Kelangan lang po magpaschedule ka online kung kelan ka kukuha. Makikita naman po sa site yung kelangan ifill out. Pati po yung price nandun na din kung magkano.

1y ago

Kung gusto nyo naman po na oorder na lang at idedeliver sa inyo, ito po ang site: www.psahelpline.ph Mas mahal nga lang po kapag dyan at maghihintay pa po ng ilang araw.