How to get PSA Birth Certificate?

Hello po sa mga mommy's d'yan. Sa mga may mga anak na at nakakuha Ng PSA immediately. Ask Lang po ako if ano-ano po ang mga requirements to get of PSA Birth Certificate?.... #formyFirstBabyBoy #halfitalian #halffilipino #HelpMeMommy's

1 Reply

Certified true copy ng birth certificate Po ni baby kung san ka Po nanganak / or pinanganak c baby , tapos un mga information Po don about sa sino Po or name Po ng parents , un mga information Po sa certified true copy Po nya ,