39 weeks 2 days

Hello po ano po kya pwede kong gawin kase kagabi nag spotting ako then sumasakit lg yung puson ko pati balakang pero di naman sya ganun kasakit. Need kona po ba mag punta ng ospital or mag antay pa po ako na mag hilab tiyan ko? Thanks po sa sasagot

5 Replies

momsh may blood na dapat dumiretso kna ng ER 🤦

5y ago

Nag punta na po kami kaso pinauwi paden po ako kase sabe may infection daw po ako kaya nag bleed ako pero wala naman nireseta sakin na pantanggal ng infection. Try ko nga po sa ibang ospital baka po sakaling asikasuhin po ako

Up