true labor

true labor napo ba ito? grabe narin po yung sakit. kahit mag iba ako ng pwesto sumasakit parin po yung puson ko pati balakang. 39 weeks and 6 days napo ako ngayon.

true labor
2 Replies

kapag sobramg sakit na po mami at hindi kana makatawa . ang sakit nya mula tyan paikot ng balakang. para kang duming dumi pero wala nmn lumalabas . punta kana din po sa ob mo mami para makita kung ilang cm n po yung crowning. o ulo ni baby

1y ago

kmsta naman po kayo mami . baka nag hahanada na din po si baby nyo yung sken po nun gnyan din sumakit tpos nung punta ako ng ob. pinauwi din ako tpos pag dating ng madaling araw sumakit ulit ayun nanganak na ako..

kumusta mi, umanAk ka na?

1y ago

ganyan din kasi ako kagabi. nawala din naman. may konti akong bleeding ngayon pero wala na yung contraction na same kagabi.

Related Articles