39 weeks and 6 days

39 weeks and 6 days nako ngayon bukas is my 40 weeks nag aalala Lang po ako baka makakain na ng poop si baby sa tiyan ko . Ok Lang po bang mag wait pa ako ng 3 days before mag punta ng ospital para mag paputok ng panubigan or mas magandang urgent ? Pasakit sakit Lang po tummy ko tsaka balakang ko pero walang mucus plug , salamat po sa mga sasagot .

2 Replies

ano po ba advise sa inyo mommy ng ob mo? dapat tlaga weekly na check up mo para namomonitor ka . . ingat mommy

Mas maganda po pacheck up kayo para alam nyo kung ilang cm na.. Minsan kc talaga na lampas sa due date..