First Time

Hi mga momsh, 38 weeks and 5 days pregnant na ako, sumasakit na ang puson at balakang ko ( feeling ko gusto ko mag poop), nag spotting na rin ako. Pag punta ko ng Ospital 1 CM palang ako kaya pina uwi muna ako. Sabi antay daw kahit 1 week pero ang paghihilab ng puson at balakang ko parang di ko na matiis 😣. Gustong gusto ko na manganak.

1 Reply

Orasan niyo po kapg po ang interval 5-10mins na ngllabor na po kayo nun punta na po kayo kay ob. Have a safe delivery po ☺️ mlpit na po yan mommy