Rashes or Allergt

Hello po ano po kayang pwedeng gawin or ilagay sa muka ng baby ko. Nung una kasi rashes yan tapos nung pinatignan ko sa pedia may niresetang pamahid at lotion nung nilagyan ko nagkaganyan na sya. Any suggestions po? Salamat in advance.

Rashes or Allergt
38 Replies

Saakin po Cetaphil Pro Ad derma wash at lotion nawala na po rashes ni baby at naging soft yung skin niya.

Hi mommy same scenario to my lo eczema po soya mommy bukod po b s face my ibang part p po b na my ganyan

yan sis. super effective.sa shopee ko nabili. ung rashes ng baby ko at eczema ni baby dyan lang gumaling

cetaphil baby po ang isabon nyo sa kanya mawawala yan.. ganyan din baby ko noon malala pa..

salamat po sa lahat ng sagot nyo! ok na po ang pisnge ng baby ko! maraming salamat po!😊

mas ok po kung baby johnson soap gamitin mo momshie ..mag effective po sya o kaya cetaphil

wag nyu po pahalikan c baby ng my balbas, kc po nag aalergy ung mukha ni baby,

Wag pong sasabunan ang face ni baby, iwasan din pong ikiss sa mukha muna.

try niyo gamitin ang product ni tiny buds na in a rash or baby acne cream

try mo po ito mommy. nakagaling sa rashes ng aking baby. 1 month old.