Christening ni baby

Hello po, ano po kaya tamang gawin di kasi pwedeng binyagan si baby ko kasi di pa daw kami kasal nang partner ko then 2nd child na po huhuhu catholic po kami.. wala pa po kasi kaming ipon for the church wedding 😥 di rin daw pwede kung sa mayor lang mag papakasal

18 Replies

Bakit daw po di pwede sa mayor po? Pwede nyo ipagsabay yung wedding nyo and binyag di naman po need na bongga basta presentable lang kayo okay na. Sa renewal of vows na lang po kayo bumawi 😊

2y ago

Baka dyan lang po sa simbahan na yun try nyo po sa ibang church.