civil wedding

Question po mga momsh, totoo ba na kapag civil wedding lang po eh hindi daw mabibinyagan ang baby sa church? Is it true? Bakit? Diba legal naman ang civil wedding? Wala pa kasi talaga kami budget for church wedding. Kanina PMC Seminar namin. Please enlighten me. Thank you.

civil wedding
2 Replies

Hah? Sino nagsabe na d mabibinyagan c baby ng d kasal sa church? Marame ngang nakapag pabinyag ng baby d pa kasal ang mag partner. Tsaka legal ang magpakasal sa civil wedding dahil may documents kayong pipirmahan at dadaan kayo sa seminars.

Pwede nga binyagan yung bata kahit di kasal magulang e.