Sikmura at dede

Meron po ba ditong sobrang sakit ng sikmura at dede? As in yung parang pati ribs mo parang masakit feeling mo may pasa kahit wala naman. Thankyou po sa sasagot, 1month preggy #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

gnyan din aq nung 1st tri.. sikmura at boobs.. pro mwwala din unti unti.. :) hot compress pg di n kaya ung sakit ng boobs.. gaviscon chewable sa sikmura.. :)

4y ago

grabe ang sakit lalo na pag madaling araw 😅 nasakit din ba yung ribs mo sis?