Fever

Mommies sino dito pakiramdam parang lalagnatin? Ang sakit kasi ng katawan ko para akong magkakasakit. Kaninang umaga paggising ko kasi nagpoop ako as in puro tubig tapos ang sakit ng sikmura ko sakto naman check up ko kay OB kanina kaya kinwento ko sabi nya lang try ko uminom yakult ngayon naginom na ako medyo namuo naman na yung poop ko pero yung sakit sa sikmura bumabalik balik parin. 24weeks preggy na po ako. FTM din po ano po kaya pwede ko gawin? Pwede kaya ako magpahid ng efficascent? Or vicks?

1 Reply

Inom po kayo maraming tubig tapos fruits like apple and banana. No idea regarding sa efficascent oil and vicks.