3 months preggy ..

Kagabi May nararamdaman ako Ng parang gumuguhit na sakit pababa sa private part ko (mula puson hanggang private part) pero di naman tuloy tuloy Yung Pag sakit . Hanggang umaga yun then ngayong hapon masakit ulit sya na parang ngalay yung binti ko . Then yun nga masakit na ulit sya ?normal po ba yun ? 3 months na po baby ko by this sept 4months na

1 Reply

Hnd po normal kng mayat maya mSkit visit ur ob nadn mhrap na..