baby needs :)

HeLLo po ano po kaya mgandang miLd soap and diapers For a new born baby ??

29 Replies

We use mamypoko at night tpos pampers premium sa umaga. Mustela nman as body wash ni baby and physiogel sa ulo. Kasi yung physiogel nakakaclear ng cradle cap niya pero hindi mabango. Hiyangan pa rin naman yan sis, kami nitry namin almost all brands ng diaper until we found what works best for our baby.

5y ago

I suggest try Cetaphil or Physiogel. Kasi expensive yung Mustela. Highly recommended din samin ng pedia ni baby yung Physiogel kapag may rashes siya. What I love about Physiogel naman is napaka simple lang ng ingredients niya, super safe and mild talaga for babies. Nakailang palit din kami ng baby wash sis, we tried Buds Baby, Aveeno, J&J, etc. Mustela and Physiogel lang tlga yung nagustuhan namin result sa baby namin. Kaya depende pa rin naman sa baby niyo sis. Mejo pricey yung Premium na Pampers, pero maganda rin yung Pampers Baby Dry sis. Try buying small packs muna ng iba't ibang brand and tingnan niyo kung alin mas convenient pra sainyo and mas hiyang sa baby niyo.