baby needs :)

HeLLo po ano po kaya mgandang miLd soap and diapers For a new born baby ??

29 Replies

We use mamypoko at night tpos pampers premium sa umaga. Mustela nman as body wash ni baby and physiogel sa ulo. Kasi yung physiogel nakakaclear ng cradle cap niya pero hindi mabango. Hiyangan pa rin naman yan sis, kami nitry namin almost all brands ng diaper until we found what works best for our baby.

5y ago

I suggest try Cetaphil or Physiogel. Kasi expensive yung Mustela. Highly recommended din samin ng pedia ni baby yung Physiogel kapag may rashes siya. What I love about Physiogel naman is napaka simple lang ng ingredients niya, super safe and mild talaga for babies. Nakailang palit din kami ng baby wash sis, we tried Buds Baby, Aveeno, J&J, etc. Mustela and Physiogel lang tlga yung nagustuhan namin result sa baby namin. Kaya depende pa rin naman sa baby niyo sis. Mejo pricey yung Premium na Pampers, pero maganda rin yung Pampers Baby Dry sis. Try buying small packs muna ng iba't ibang brand and tingnan niyo kung alin mas convenient pra sainyo and mas hiyang sa baby niyo.

Sa soap first we tried cetaphil baby ndi humiyang si baby. So we tried cetaphil skin care hindi rin xa nag hiyang. When we tried Oilatum yun na naghiyang na xa. Tas sa diaper I am using Pampers premium care.

Tiny buds natural rice baby bath, nabibili sa lazada :) For the diaper, I used EQ dry for newborn. Hiyang naman si baby sa mga 'to :)

We used newborn huggies dry and cetaphil gentle skin cleanser (mas maganda daw gamitin ung baby soap na Hindi bumubula)..

Ginamit lang namin yung kasama sa baby kit ng hospital.Lactacyd blue. For diapers we used mamypoko

For my baby I used pampers for diaper then Johnson's baby bath milk bath head to toe (milk+rice)

Recommended by pedia as soap is Cethapil po. For diaper Pampers is the best :)

Baby dove , eq dry newborn kasi may cut sya sa pusod para di matamaan

Lactacid & pampers gamit ko sa new born ko,ok naman sya 😊

newborn pampers at lactacyd or johnsons top to toe