New born diaper

Hello po! Ano po mas recommended nyo for new born baby? Cloth diapers po ba or disposable? 🙏 #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Para saken disposable mommy kase yung poops nila paiba iba pa ng oras tsaka ng kulay.. mahirap maglaba lagi tapos puyat puyat pa. Pero if madami ka makakatulong at masipag ka maglaba, okay din naman ang cloth diapers.

3y ago

thank you ❤️❤️❤️

For newborn po since mayat maya ihi at poop nila I suggest disposable, unless kaya nyu maglaba lagi ng washable diaper and dapat marami kau spare n washable diaper 😊

3y ago

thank you ❤️❤️

Related Articles