Rashes sa leeg ni baby

Hello po mga mommy, Ano po kaya etong rashes sa leeg ni baby parang may pantal pantal? Ano po kaya ginagamot niyo? Salamat po

Rashes sa leeg ni baby
2 Replies

heat rash malamang. pawisin ang babies kaya dapat yang mga parts gaya ng leeg at singit singit, pinupunasan at pinapahanginan. warm bath every morning at punas punas/sponge bath bago matulog sa gabi.

Pwede ren pong dahil yan sa sabon.. Try nyo po cethaphil mas maganda sa balat ng bata😊❤️

2y ago

mie try mo po oilatum bar soap yun reseta ng pedia sa baby ko nagkaganyan dn sya nung first week sya first na gamit palang natuyo agad