itchy Vagina

hi po.. ano po dapt gamitin na cream para sa napaka kating pempem po?? subra.. ang kati kati.. mnsan sa subrang kati parang d na ako makalakad ksi masakit pempem ko.. dati d kaman po ito makati.. kasi nag wawater lang ako pag hinuhugasan ko. pero merong time na ginamit ko betadine feminine wash dun nag start hanggang ngayon.. makati? d ako mapakali??

20 Replies

Better to consult your ob po para macheck, prone po ang buntis sa infection lalo na pag ganto mainit. Minsan nagkakaroon din po ng anti fungal ang buntis pag masikip ang sinusuot na underware or mainit ang panahon. Ugaliin po maligo araw araw at maganda talaga pacheck up nyo po may ibibigay naman ng cream or feminine wash suitable sa pangangati.

Nagkaganyan din po ako nung 3months yung tiyan ko, as in buong katawan kahit saang parte 2months ko pong tiniis yun sabi nila kasama daw sa pag bubuntis yung ganun ang ginagawa ko lang po yung pinapanligo ko sa umaga yung may hot water po yung ramdam mo yung init.

nagkaron din ako neto. dapat always maintain dry ang pempem to avoid yeast infection and shift ka ng ph care. nagkaganyan ako sa lactacyd non. sabi ng ob shift sa ph kasi masyado matapang for daily use ang ibang brands. nawala naman sya pagkaswitch ko.

go to your OB.from exp sis she gave me a vag supp and changed my feminine wash.best to consult your doctor and not self diagnose para din kay baby.😊

check with your OB, bk may infection po. kapag gnun, kahit ano fem wash gamitin mo, hindi po un matatanggal, need tlga ng cream/medication

mommy mas ok kng ang ob mo ang mgsasabi kng ano dpat na gamot. sakn dati may nireseta sya vaginal suppository, cream and feminine wash gyne pro.

5y ago

180 plus po ang isa. twice a day for 1 week po

check with ur OB para sure, minsan kc baka nid mo n ng gamot fot dat or atleast mabgyan ka nya ng mas ok n fem wash.

Use gyne pro. or pa check ka sa OB mo baka may yeast infection ka. better call doctor if untolerable na ung itchy.

pa check mo na sa ob mo sis. ganyan dn ako before. tas nireseta ng ob ko suppository and hyclens na fem wash

Consult mo po muna OB mo before applying anything in your private area for your safety rin po.