itchy Vagina

hi po.. ano po dapt gamitin na cream para sa napaka kating pempem po?? subra.. ang kati kati.. mnsan sa subrang kati parang d na ako makalakad ksi masakit pempem ko.. dati d kaman po ito makati.. kasi nag wawater lang ako pag hinuhugasan ko. pero merong time na ginamit ko betadine feminine wash dun nag start hanggang ngayon.. makati? d ako mapakali??

20 Replies

Baka hindi mo hiyang yung betadine. Try to use other feminine wash mumsh.

tooth paste pinaghuhugas ko sis. ganyan din kase ako minsan.

wash with toothpaste sis then make sure you're not wet☺

ask your OB sis.. cgurado may infection ka kaya ganun..

hugas lagi sa tuwing umihi sis with feminine wash

Gyne Pro Feminine Wash effective 😊

baka yeast infection sis.. check up napo sa ob

Ask your OB. That's the best answer :)

consult your OB is the bestvpo

bka po may infection po kayo