betadine

4months preggy . Mga sis ok Lang ba ung betadine na feminine wash na gamitin ko kasi dahil sa white mens nagkakabutlig at Makati sa pempem ok Lang ba na ayun ung gamitin ko?

1 Reply

better consult sa ob mo. o kaya mas maganda gamit ka nalang ng baby soap para safe

5y ago

Ilang araw na ksing ganun ung gamit ko sis Hindi daw Kasi matapang ung baby soap pero ganun padin try ko kanina ung betadine di na sya masyado kaso sbi bawal daw un