feminine wash for prengnant

hi po.. ask ko lang again anu po maganda feminine wash kasi sobrang kasi ng pempem ko.. sa may labas lang naman po ang makati kaso sobraaaa po? sa kakakamot ko nadugo minsan.. ang gamit ko is lactycd ung color blue na pampaputi ng pepe.. anu pa kaya maganda panghugas sobra talaga kasi ang kati huhuhuhuh. hnde naman ganto nanganganti pepw ko dati..wait ko reoly nyo ...

1 Reply

Betadine po mommy :) pag ka panganak mo rin po yung betadine na violet para magheal ang tahi niyo if nsd po kayo