poop💩💩

Ano po kaya pwede pampalambot ng poop nahihirapan po kc ako mag poop Salamat po

26 Replies

Sterilized milk proven ko na po yan uminom ka lang nun and sundan mo ng water (not cold) hanggang mafeel na bloated ka wait mo konte mapoopoops kana po and malambot na.😊

Eat fiber rich foods mommy. Prone to constipation po talaga pag preggy. Increase fluid intake at consume leafy vegetables na rin.

More water, less mo ang rice. more rich in fiber na pagkain din. Pwede din yakult or delight for good digestion

Ykult mamshie llambot yan gnyan din sakin nadugo panga sa subrng iri ko yakult lang ininum ko at marami tubig

Jolly prune juice mommy. Kahit di everyday paginom, effective pa rin na maregular bowel movement mo

Ripe papaya at more water. Tska minimal intake po ng mga red meat. Sobrang effective po.

senakot night iinumin mga 22 pesos po ata isa . kinabukasan poop na

Uminom ka ng pinakulong dahon ng papaya proven kona po Yan

Papaya , pinya , delight or yakult , more water po . 😘

Pag gising mo everyday, try drinking some warm water.