Breastmilk supply

Hello po. Ano po ang maganda gawin para lumakas ung milk ko 12 days old p lng po si baby. TIA

27 Replies

Hi mommy. Unli latch po and drink a lot of water. Pwede ka po magtry ng mga lactation aids like lactation goodies or M2 or supplements.

Drink water sis wag mong hintayin yung uhaw bago uminom.. Also there's a lactating cookies na binebenta 😊

Inom ng maraming liquid. Kung kayang lagyan ng malunggay lahat ng food lagyan mo😊 Unli latch

You can try this, kasabay ng malunggay supplements mo. Sa healthy options meron yan.

inom po ng madamo water then higop mga sabaw preferred po may malunggay

Take natalac capsule. Buy M2 drink sa andoks. Eat ng masasabaw na food.

Sabaw Ng malunggay sis,at maraming tubig at Pa Dede mo lagi ky baby.

Unlilatch, sabaw, more water, try mo yung lactation tea, atska m2.

unlilatch..malunggay, water.. think happy thoughts. avoid stress!

natalac, drink more water, masasabaw na ulam. bawal po mastress.