Breastmilk supply

Mamshies ask ko lang possible po ba na bigla mawalan ng breast milk? 13days old pa lang po si baby this past few days kasi nag mixed ako pinadede ko na rin si lo ng formula. Ano po ang maganda gawin para dumami supply ng milk ko thanks

14 Replies

Drink boiled malunggay leaves or capsule. Much better if natural na malunggay tlga. As per pedia, konti pa lang ang nagagatas ni baby in that week, basta padede k lang ng padede dadami din po yan.

gnto yan sis.. more demand more supply sa milk.. kung mas madalas mo syang padedehin sau mas madaming supply ng bm then vise versa.

Unli latch lang mommy. The more na pinapadede mo sya ng formula the more na magdedecrease gatas mo.

Unli latch. Pwede ka din magtake ng lactation aids and supplements like malunggay capsules.

Unli latch kalang momsh ..iwasan yung bottle feed pag gusto mong maging succesful sa bf

Continue dapat ang paglatch mommy para hindi umonti ang supply.

Unli latch, drink plenty of water, malunggay soup, ripe papaya

Yung baby ko din Mix pero Ngayun ayaw na niya dumede saken .

More water more sbaw unli latch and think positive

Kakain po kayo masasabaw sis