Breastmilk Problem

Hello mommies. Ano po ba pwede nyo irecommend for me para mas dumami supply ko ng breastmilk? 11days old na po kasi si baby ang konti parin ng lumalabas na milk. TIA ❤️

15 Replies

Kusang mag aadjust ang milk supply mo mamsh. Unlilatch ka lang. Feed on demand. Hanggat gusto ni babu dumede padedein mo lang. Kasing liit plng ng kalamansi ang stomach nya wag madaliin ang pagdami nf gatas. Malulunod si baby kapag nag oversupply k

Unli latch ka lang mommy hindi pa naman kasi talaga lalakas yan 11 days palang si baby. Supply & demand yan, hindi pa kailangan ni baby ng marami kaya konti palang napproduce mo :)

Unli latch. Check mo din if tama ang latch ni baby. Rest if you can. Drink lots of water, take malunggay supplements kumain ng masabaw.

Lactation drink u can buy over the counter, sabaw with Malunggay, Malunggay food supplement at dedication towards BF.

Unli latchlang po. Mahina lang po tlga yung bm sa una. Lalakas yan pag nadedehan lagi. Ako po ngayong 3months lang lumakas.

5y ago

Lalakas din po ba pag gamit epump? Gumagamit din po kasi ako epump.

Your supply will depend on the demand mumsh, as long as nassatisfy si lo, it means it's just enough 😊

Meron po akong binebenta na lactation drink baka interested ka po. Choco or coffee flavor niya. :)

Mega malunggay or Natalac. Massage your breast, drink a lot of water saka dapat masabaw na ulam.

Unli latch lng moms then inom mdming tubig tska mgmlungay capsule or m2 tea

Nag take ako ng Mega Malunggay supplement momsh. Super effective sakin 🥰

5y ago

Inapprove naman sya ng ob ko 😇