sipon at ubo

Hello po ano pa po kaya maganda gawin bukod sa water theraphy..? para mas mabilis gumaling ubo at sipon ng buntis.kabuwanan ko na po kasi salamat po.

2 Replies

Ganto po ginawa ko. Uminom po ko ng warm water + calamansi + honey twice a day. Tapos po pag kumakain warm water din po iniinom ko kasi para hindi makati sa lalamunan at nakakahupa ng pamamaga ng sinuses dulot ng sipon. And humigop po ng maraming sabaw like sa sotanghon ganun po.Tapos bago matulog at pagka gising, nag gagargle din po ko ng warm water + salt. Super effective po sakin ng mga remedies na yan. If may budget, mag badctidol din po kayo para di makati ang lalamunan. Drink lots of fluids and take good rest po.

Try niyo po magkalamansi juice yung pure po wag haluan ng asukal.